สอบถามแม่ๆจ้าาาา.

แม่ๆ บ้านไหนท้องแล้วทาน โปรตีน.แคลเซียม.วิตามิน.ของนิวทริไลท์ AMWAY ตามภาพด้านล่างทั้ง3ตัวเลยค่ะ ตอนท้องไหมค่ะ พอดีแฟนซื้อมาให้ทานค่ะ แต่กังวล กลัวมีผลเสียกับลูกในท้องค่ะ ขอข้อมูลประสบการ แม่ๆน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆจ้าาาา.
1 Trả lời

อ่านข้างกระป๋องค่ะ. มีข้อห้ามสตรีมีครรไหมค่ะ