สอบถามแม่ๆ ค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนติดกินโอวัลตินทุกวันบ้างคะ เรากินทุกวันตอนเช้า กินตั้งแต่ท้อง 4 เดือน ตอนนี้ 9 เดือนแล้วค่ะ ไปอ่านมาเค้าบอกว่าห้ามกินบ่อย แต่เราต้องกินทุกเช้า อารมณ์คล้ายๆ คนติดกาแฟเลยค่ะ ต้องได้กิน ถ้าไม่ได้กินมันรู้สึกแปลกๆ จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ🥹 #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

วันละแก้วไม่เป็นไรค่ะ ชงให้หวานน้อยกว่าเดิมหน่อยค่ะ

8mo trước

เราดื่มวันละแก้ว คือ 1 ซองต่อวัน ใส่น้ำจนแทบไม่มีความหวานเลยค่ะ😆