นอนเปลทำให้ปวดหลังปวดเอวจิงหรอค่ะ

มีใครเคยเป็นมั้ยค่ะ เรานอนทุกวันไม่เหนปวด จะปวดตอนคลอดเสดหรอค่ะ ตอนนี้9 เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

ที่เขาบอกอาจจะกลัวเราตกเปลก็ได้คะ ไม่หน้าจะเกี่ยวกับปวดหลัง บ้านนี้ตอนท้องนอนทุกวันไม่เห็นเป็นอะไรเลยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เราว่านอนเปลสบายกว่านอนพื้นอีกค่ะอิอิ