ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆ บ้านไหน เจ็บหน้าอกข้างขวาบ้างไหมค่ะ เป็นมา 2 3 วันแล้ว เจ็บเวลานอนตะแคงค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่มเจ็บเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 34w โดนไม่ได้เลย

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ วันที่ 20 จะไปหาหมอพอดี เดี๋ยวกลับมาบอกนะคะ ว่าเกิดกากอะไร

เริ่มคัดเต้ารึเปล่าคะ

5y trước

ไม่รู้ค่ะ ถ้าคัดเต้านมจะแข็งไหมค่ะ อันนี้เหมือนเจ็บจากข้างในค่ะ