มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

35+3 ปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกไหมค่ะ เป็นมา2วันแล้ว

ท้องผูก แนะนำให้ทาน กีวี่ วันละ 2-4 ลูกค่ะ บ้านนี้ทานแล้วขับถ่ายง่ายกว่าตอนก่อนตั้งท้องอีกค่ะ (ก่อนท้องเป็นคนถ่ายยากมากค่ะ ธาตุหนัก แต่ไม่ค่อยได้ทานกีวี่ เพิ่งมาอยากทานตอนท้อง พอทานแล้วติดใจเลยค่ะ) แถมช่วยให้ไม่เป็นหวัด ไม่ป่วยง่ายด้วยค่ะ เพราะกีวี่มีวิตามินซีสูงจ้า แช่เย็นๆ กินแล้ว ชื่นนนใจสุดๆเลยจ้า

เราก็เป็นถ่ายไม่ออก ไม่กล้าเบ่งมากกลัวลูกหลุด หมอสั่งห้ามเบ่งแรงมากให้เบาๆทานผลไม้พวก กล้วยน้ำว้า แก้วมังกร จะช่วยได้ค่ะ

เป็นค่ะ อาศัยกินยาคูล ผักผลไม้ก็ดีขึ้นมานิดนึง ท้องแก่แล้วทานได้น้อยก็ไม่ค่อยถ่ายค่ะ

เป็นค่ะ ปวดอึแต่ถ่าวยากมากกกก นั่งห้องน้ำนานเพราะถ่ายไม่ออก

5y trước

เหมื่อนกันทนมารมาก

ทานมะละกอค่ะ แก้วมังกรก็ดีค่ะไม่ปวดปิดด้วย

ทานมะละกอสุกค่ะแม่ถ่ายง่ายสบายท้องด้วย

ท้องผูก ทานผลไม้ มะละกอ ช่วยได้ค่ะ