3เดือนท้องไม่ออกเลย

แม่ๆ บ้านไหน3เดือนแต่ท้องยังไม่ออกบ้างคะ

บ้านนี้ไม่สังเกตก็ไม่ออกแต่พอใส่เสื้อผ้าที่รัดๆเข้ารูปมองเห็นได้ชัดเลยว่าตรงท้องน้อยจะป่องๆออกมานิดนึงใหญ่กว่าตอนไม่ท้องตอนนี้3เดือนเหมือนกันค่ะ

3เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน ชัดสุดเหมือนคนกินข้าวอิ่มเฉยๆ เห็นแม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่มาก แต่ก็นั่นแหละค่ะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน 😂

เหมือนกันเลยค่ะ 13+6แล้ว หน้าท้องเหมือนแค่กินอิ่ม มีตรงท้องน้อยที่ยื่นมานิดนึง

ของเราท้องแรกค่ะ แต่มีพุงอยู่แล้ว เหมือนปกติเลยค่ะ 😅 3 เดือนเหมือนกัน

3 เดือนยังตัวเล็กอยู่ค่ะ ตัวเท่ามะนาวเอง ท้องจะออกช่วง 4 หรือ 5 เดือนเลย

บ้านนี้อ้วนและมีหน้าท้องอยู่แล้ว ดูไม่ออกเลยค่ะ ไหนอ้วน ไหนท้อง 😁

บ้านนี้จะ4 เดือนแล้ว ยังไม่ออกเลย น่าจะเห็นชัดช่วง 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยออกคะ ออกตอนกินอิ่มๆ 😁

จะ3เดือนแล้วเหมือนกันค่ะท้องยังไม่ออกสักนิดเลยค่ะ

บ้านนี้มีหน้าท้องอยู่แล้ว จะออกเวลากินอิ่มค่ะ☺️