ตอนนี้ 31w แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 8โล

แม่ๆ น้ำหนักขึ้นมากันกี่โล กันบ้างแล้วคะ

ตอนนี้ 31w แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 8โล

บ้านนี้ 32week 3 จาก 46 ขึ้นมา 52 เองค่ะ มีแต่คนทัก แม่ผอม แต่ ลูกหนักตามเกณฑ์ค่ะ เกือบจะเลยเกณฑ์ แล้วค่ะ😅

บ้านนี้32+5ขึ้นมา7โลค่ะ ขึ้นเยอะไม่ได้แม่อ้วนอยู่แล้ว หมอบอกขึ้นเดือนล่ะ1-2โลกำลังพอดีค่ะ

31 week ขึ้นมา 8 กิโลค่ะ หมอแอบบ่น เพราะน้ำหนักแม่ขึ้นไม่หยุด น้องหนัก 1645 ค่ะ

น้ำหนักแม่เยอะค่ะก่อนท้อง69ตอนนี้จะเข้า32wแล้ว72โลค่ะ

30 สป ขึ้นมา 10 กก เดินไม่เป็นเลย ต้วมเตี้ยมมาก จาก 52-62

บ้านนี้ 31+2 week ขึ้นมา 6โลค่ะ จาก 56 ตอนนี้ 62 ค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ กินข้าวอร่อยมากช่วงนี้

30วีค น้ำหนักขึ้น10 กิโลแล้วค่ะ 😁😁

8โลเท่ากันเลยจ้า จาก43มา51แล้วค่ะ

33week ขึ้นมา11.5kg.แล้วค่ะ🥹 50.5 มา 62 ค่ะ