แม่ๆ น้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมค่ะ

ตอนนี้ 7 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 10 โล แล้วค่ะ

ก่อนท้อง57 ปัจจุบันท้องได้,8 เดือน นน.80 คะ😂😂😂😂😂 ขึ้นเยอะไม่พอ. มีแต่คนทักท้องเล็กจังง สรุปลวแม่หมดคะ😂😂😂

7 เดือน 10 โลเหมือนกันคะ ไม่อยากจะให้เกิน 13 โลเลยคะ แค่ขึ้นเดือนละ 2 โล หมอก็บ่นๆแล้ว

ของเราตอนนี้ก็7เดือนคะ ขึ้นมา15โล กลัวคลอดเเล้วน้ำหนักจะไม่ลงอ่ะ

เหมือนกันเรยค่ะแม่ ตอน7เดือนขึ้น10โล 9เดือน น้ำหนักขึ้นมา15โลค่ะ 😂

ตอนเรา9เดือนขึ้นมา20โล กินทุกอย่างที่ขวางหน้ากลัวลูกตัวเล็กค่ะ

ตอนนี้ 29 วีค ขึ้นมา 13 กิโล แล้วค่ะ

37วีค ตอนนี้ขึ้นมา20โลแล้วจ้า

ของเรา 8 เดือนขึ้นมา 10 โลคะ

30วีค...18โลแล้วค่ะ...(เยอะมาก)