20สัปดาห์ ท้อง2แฝด

แม่ๆ น้องๆจะดิ้นเก่งเมื่อไหร่คะ ท้องยังตอดๆอยุ่เรยเเต่เวลานอนตะเครงข้างขวา บางทีถ้าปวดฉี่ท้องจะนูนๆคะแม่ บางทีสลับกันตอด ซ้ายขวาอยากรุ้สึกดิ้นชัดเจนละแม่ บางคน19สัปดาห์ ดิ้นแรงจนนูนเรย

บ้านนี้ 24 week ก็ยังไม่ชัดเท่าไหร่ค่ะ รู้สึกว่าดิ้นดุ๊บๆ ดั๊บๆ แต่ยังไม่เห็นเปนคลื่นชัดเจนค่ะ มีบางครั้งที่กระทุ้งแรงๆ และ ทั้ง 2 คนดิ้นไม่เท่ากัน คนหนึ่งดิ้นน้อย อีกคนดิ้นเก่งมาก

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มตอดตอน 20 วีค ตอนนี้25 วีคแล้ว น้องดิ้นเบามากค่ะ แม่แทบไม่รู้สึกเลยค่ะ บางวันแค่รู้สึกว่าน้องตอดแรงขึ้น แต่ไม่ถึงขนาดดิ้นให้พุงแม่เคลื่อนไหวเลยค่ะ

4y trước

บางคน19สัปดาห์ว่าดิ้น เป็นคลื่นแล้วคะ รึหนังหน้าท้องหนา เรยยังไม่ชัดแม่