แม่ๆ ว่าลูกสาวหรือลูกชายค่ะแบบนี้ อัลตราซาวด์ตอน 20 สัปดาห์

อัลตราซาวด์ตอน 20 สัปดาห์

แม่ๆ ว่าลูกสาวหรือลูกชายค่ะแบบนี้
อัลตราซาวด์ตอน 20 สัปดาห์

เหมือนจะเป็นผู้หญิงนะคะคุณแม่แต่ว่าน้องหนีบค่ะอะไรก็เปลี่ยนแปลงได้รอคลอดนะคะคุณแม่😆

ลูกสาวชัวค่ะ