เบื่ออาหาร

แม่ๆ ท้อง 13w มีใคร เบื่ออาหารทานอะไรก็ไม่อร่อยไหมคะ ช่วยแนะนำวิธีเจริญอาหารหน่อยค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ ปากจืด​ ความอร่อยลดลงประมาณ​30% ยิ่งช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้องหนัก​ กินอะไรไม่ได้​เลย พอขึ้น14วีคอาการแพ้ดีขึ้น​มากๆ​ ตอนนี้กินอะไรที่อยากกินเลยค่ะ​ ส้มตำไก่ย่าง​ น้ำหวานบ้าง​ ชาเขีย​วบ้าง​ แต่ต้องหวานน้อย และกินนม​ กล้วยน้ำว้าด้วย ขอแม่มีความ​สุข​ระหว่าง​ท้องค่ะ​ จะได้ไม่เครียด​เกินไป​ ถ้ากินที่มีประโยชน์​มากๆทุกมื้อก็กินไม่ลง😅

2y trước

ปากจืดเหมือนกันเลยค่ะ เรากินพวกน้ำผลไม้จะรู้สึกดีขึ้น แต่กังวลเรื่องน้ำตาลมากเลย

เป็นค่ะ ยิ่งข้าวนี้ยิ่งไม่อยากกินเรย เเนะนำทานน้ำกับของจุกจิกระหว่างวันเยอะๆค่ะ ไม่ต้องเป็นมื้อใหญ่เเบ่งกินเป็นมื้อย่อยๆเอา ผลไม้เช่นเเอปเปิ้ลหรือฝรั่งเเนะนำเรยค่ะ เเก้เลี่ยนได้ดีมาก

เราปากจืดๆกินอะไรไม่อร่อยตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ ของหวานไม่หวาน ผลไม้ไม่หวานไม่เปรี้ยว กับข้าวไม่อร่อย ที่กินได้อร่อยอย่างเดียวคือมาม่าok😥

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ พอรู้สึกสงสารตัวเล็ก ก็เลยแบ่งทานมื้อเล็ก ๆ เริ่มต้นวันด้วยน้ำส้มคั้นสดไม่เติมน้ำตาลค่ะ สดชื่นดี

แม่บ้านนี้กินน้อยมาก เพราะกินข้าวไม่ได้ กินแต่เส้นเลยค่ะ ของเปรี้ยวของหวานช่วยได้ค่ะ

เป็นค่ะเบื่ออาหาร13w ไปตรวจน้ำหนักลด นึกออกแต่เมนูเส้น ชอบกินสาลี่กับฝรั่งแช่เย็นๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 12w กินได้น้อยกินอะไรไม่อร่อย ก็กินนมเสริมแทน ไข่ต้มแทนบ้าง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแรก หิวบ่อยมากๆ แต่กินได้ไม่เกิน 3 คำ ปากไม่อร่อยอะไรเลยสักอย่าง

นี่ชอบกินอาหารน้ำๆ พวกต้ม พวกแกง ถ้าอาหารแห้งข้าวราดเฉยๆ กินไม่ลง คอแข็ง

เป็นค่ะ เบื่ออาหาร น้ำหนักลดไป5 โล มีไอติมติดตู้เย็นไว้ช่วยได้ค่ะ