ตั้งครรภ์ 30 วีค

แม่ๆ ท่านไหน น้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนเราไหมค่ะ 30 w น้ำหนักขึ้นมา 15 โล กินอะไรอร่อยไปหมด ชอบกินแต่หวานๆ

อายุครรภ์เท่ากัน น้ำหนักขึ้นเท่ากันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ไม่อ้วนไม่บวมเลย นน.น้องก็ไม่เยอะ1700 ทุกวันนี้ยังงงอยู่เลยว่าน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นไปอยู่ส่วนไหนของร่างกาย

เค้า32+4 นน ขึ้นมา 10โล เปนคนตัวเล็กด้วย ไม่ว่าจะทำไรก้ออึดอัดไปหมดแน่นไปหมด เวลาน้องดิ้นคือจุกมาก

บ้านนี้ขึ้นมา18โลตอน28wตอนนี้30wแล้วกินแต่อะไรหวานๆเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ได้กินหวานจะหิวมากๆ🤣

ท้องสองค่ะ 30 วีคเหมือนกัน ขึ้นมา 6 โล เพราะว่าอ้วน คุมน้ำหนักด้วย ก่อนท้อง 117 โล ตอนนี้ 123 โล

เราขึ้นมา 7 โลค่ะ อึดอีดมาก 555555 กินอะไรอร่อยจริงๆค่ะ กินเยอะจนบางทีแน่นท้องเลย

บ้านนี้ขึ้นมา11โลค่ะ ก่อนท้อง72ตอนนี้30วีค 83แล้วค่ะท้องที่4แล้วค่ะ

32วีค แม่น้ำหนักขึ้นมา14กก ค่ะ คุณหมอสั่งให้คุมอาหารแล้วค่ะ😂🥹

เราขึ้นมา7โลตอนนี้9เดือนแล้วอึดอัดมากเลยอยากแตกแล้ว

30+1 ขึ้นมา12โล บ้านนี้เริ่มบวมแล้วแม่แก้มออกไม่ไหว555

เรา30วีคเหมือนกันคะขึ้น12โลแล้ว😁ยาวปายคะแม่