แม่ๆ

แม่ๆ30วีค น้ำหนักลูกกี่โลกันบ้างค่ะ

ซาวด์ตอน 31 วีค หมอวัดน้ำหนักได้ 1,700 กรัมค่ะ แต่หมอก็บอกว่าตามเกณฑ์นะคะ ตอนนี้ 33+2 ยังไม่รู้น้ำหนักค่ะ

เมื่อเดือนที่แล้ว32w หนักแค่1460 เองคะ แอบบกังวลนิดๆค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่า ตัวลูกจะเล็กกว่าเกณฑ์มั้ยคะ

4y trước

กิน นม ไข่ เน้นโปรตีนเยอะค่ะ แต่อัลตร้าซาวด์ก็ไม่ตรงเสมอไปค่ะ บ้านนี้คุณหมอที่คลินิกบอกลูกตัวใหญ่(ใช้แค่มือคลำไม่ได้ซาวด์)แต่พอวันไปคลอดคุณหมอที่รพ.อัลตร้าซาวด์บอกน้ำหนักลูกอยู่แค่ประมาณ 2.9โล พยาบาลในห้องคลอดวัดยอดมดลูกก็บอกว่าตัวไม่น่าใหญ่อยู่ราวๆ2เกือบ3โล พอคลอดออกมา 3,840กรัม ค่ะ

ตอนนั้น 32 1845 รอบ2 37+3 2700 กำลังจะผ่าวันที่ 10 /6 38+4 ไม่รู้จะได้เท่าไร แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ

ตอนที่ไปหาหมอเมื่อ2เม.ย. 31w น้ำหนัก 1700กก. ตอนนี้ 33w+5 แล้ว ไม่รู้หนักเท่าไหร่แล้ว

บ้านนี้ 36+2 น้ำหนัดที่คุณหมอวัดได้2300 เองค่ะ กังวลนิดนึงง ว่าบูกจะตัวเล็ก

สอบถามไรน่อยค่ะคุณแม่ ถ้าใส่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมีสิทท้องไหมค่ะ

32+5 หมอวัดน้ำหนักได้ 1890gค่ะ

ซาวตอน31วีค 1768g ซาวตอน32วีค3วัน 2090g

32+3 น้ำหนักน้อง2590ค่ะ😊