ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้างคะ

แม่ๆ#ทีมมกราคม เป็นไงกันบ้างคะ ของเขา 17มกรา #ลูกสาว 32week นน.แอบขึ้นเยอะเลยค่ะขึ้นมา 15กก. ปวดข้อเท้ากับส้นเท้ามากและ นอนไม่ค่อยหลับเลย ดูคนโตด้วย2ขวบกว่าไม่ค่อยได้พักเลย แม่ๆเตรียมของและคิดชื่อน้องกันยังคะ?

ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้างคะ

ท้องสองกำหนดคลอด10ม.ค.ได้ลูกชายคะ น้ำหนักขึ้นมา15กก.ของเรามีปัญหาปวดหลัง ขา แล้วก็ก้นกบมากๆคะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ ชื่อก็ยังไม่ได้ตั้ง

2y trước

ของแม่บ้านนี้ยืนขายของนานแล้วก็น้ำหนักน่าจะอยู่คะ😄😄