ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้างคะ

แม่ๆ#ทีมมกราคม เป็นไงกันบ้างคะ ของเขา 17มกรา #ลูกสาว 32week นน.แอบขึ้นเยอะเลยค่ะขึ้นมา 15กก. ปวดข้อเท้ากับส้นเท้ามากและ นอนไม่ค่อยหลับเลย ดูคนโตด้วย2ขวบกว่าไม่ค่อยได้พักเลย แม่ๆเตรียมของและคิดชื่อน้องกันยังคะ?

ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้างคะ

วันเดียวกันเลย บ้านนี้กำหนด17 มกรา เหมือนกัน น้ำหนักขึ้นมา10โลลแเวค่ะนั่งนานไม่ได้เลย ปวดก้น ท้องแข็ง (ขอให้น้องออกมาสุขภาพแข็งแรงนะคะคุณแม่)

2y trước

เช่นกันค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ นน.พุ่งไม่ไหวเลยค่ะ ไป15.5แล้ว

บ้านนี้17มกราเหมือนกันค่ะ32w ปวดหลังมากค่ะ ปวดฝ่าเท้าเดินไม่ไหวน้ำหนักขึ้น12โล เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะไม่จะได้ย้ายทีมรึป่าว555เท้าปวม ขาปวม

2y trước

น้ำหนักบ้านนี้ขึ้นเยอะมากแม่ จนหมอบ่นแม่แอบกินแต่ของหวาน เค้ารอลุ้นให้เลยปีใหม่ไป หมอที่ฝากไม่อยู่ช่วงปีใหม่ด้วย

บ้านนี้ท้องสองค่ะ 13 มกรา ทีมลูกชาย แม่น้ำหนักขึ้นมา 6 กก. หายใจลำบาก ปวดหลัง ขา กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ แต่ลูกดิ้นเก่งมาก น้องน้ำหนัก 1.7 กก. ตอน 31+4 w

คนแรก 2 ขวบกว่าเหมือนกันเลยค่ะ คนที่ 2 คลอด 6 กพ. ปีหน้า ส่วนของนี้ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ เหมือนใจเย็นมากค่ะ ชื่อก็ยังไม่ตั้งด้วยค่ะ

กำหนด 20ม.ค 31+6วีค น้ำหนักขึ้นมาแค่6โลแต่ น้ำหนักน้องตอนนี้หมอว่ายุที่ประมาน1500 ลุกลำบาก ปวดขาหนีบกับจิมิมากๆๆกลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากๆ

ท้องสองค่ะกำหนดคลอด12มกราได้ลูกสาวค่ะพี่คนโตเปนผู้ชายมีปัญหาปวดหลังมากกท้องผูกสุดๆซื้อของเตรียมไว้80%แล้วชื่อก็ตั้งเรียบร้อยค่ะ

10 มกราคมค่ะ 33 วีคเเล้วไม่รู้จะได้ย้ายทีมไหม ปวดตรงน้องสาวกับขา หนีบมากค่ะ หมอถึงกับบอกว่าอาจจะย้ายมาธันวาคม🤣

2y trước

เรานี่ขึ้นมาเดือนละ3-4โลเลยค่ะ ตอนนี้ท้องหกเดือน นน..ขึ้นมา15ก.กแล้ว ปวดจิตมิกะหลังมาก กำหนดคลอด24ก.พ เรายังแอบกังวล ว่าอาจจะคลอดก่อนเหมือนกัน

บ้านนี้มกราเหมือนกันน้ำหนักแม่ขึ้นมา6กก.เองคะแต่ลุงหมอบอกน้ำหนักน้องเยอะกว่าเกณฑ์แค่6กก.แม่ก็อึดอัดมากแล้ว(ท้อง4)

12มค.ค่ะ แต่ไม่รุ้จะถึงมั้ย ดีที่เตรียมของครบเกือบหมดแล้วพร้อมไว้เสมอค่ะช่วงนี้ เพราะเริ่มหน่วงๆท้องแข็งบ่อยแล้ว😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ลูกสาวเหมือนกันด้วย ท้องเเรกด้วยเริ่มกลัวๆนิดนึงต้องเตรียมของอะไรบ้างคะแนะนำได้นะคะ

2y trước

แข็งแรงทั้งคู่นะคะ..เพื่อนสาวด้วย❤️ เตรียมชุดไม่เยอะแม่ ท้องแรกเยอะเลยไม่ค่อยได้ใส่น้องโตไวมาก ค่อยซื้อตอนโตดีกว่าค่ะ