??

ทีม มีนา มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของยังคะ บ้านนี้30มีนาค่ะ(อยากเจอเเล้ว)

33wนอนโรงบาลแล้วค่ะท้องปั้นบ่อยตอนนี้กินยายับยั้งการการคลอดและฉีดยากระตุ้นปอดลูกให้ครบ4เข็มค่ะ(อย่าพึ่งคลอดนะลูก🙏🙏)

5y trước

สู้ๆนะค่ะแม่ ฮึบๆ

กำหนดคลอด 22มีนา แต่เตรียมไว้แล้วจ้า เตรียมแม้กระทั่งกระเป๋าไปรพ.เลยค่ะ อิแม่พร้อมมาก😊

18 มีนา เตรียมไว้บ้างแล้วคะ เอาเท่าที่จำเป็น ใส่กล่องหิ้วไป รพ. ได้ก่อน

7 มีนา พร้อมอยากแตกค่ะ อึดอัดมากๆ เตรียมพร้อมรอหิ้ว ท้องกำลังลงแล้วค้ะ

22 มีนาค่ะ ซักรีดเรียบร้อย เหลือแค่จัดลงตะกร้าพร้อมหิ้ว

20 มีนาคม ซื้อบ้างจ้าแต่ยังไม่ครบเลย บางอย่าง 34+3 w

บ้านนี้สิ้นเดือนมีนาเตรียมใกล้ครบแล้วคร้าาา

5มีนาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย บ้านแฟนถือค่ะ

5มีนาเตรียมพร้อมนานแล้วคะ อยากเจอหน้ามากๆ

22 มีนา เตรียมแล้วจ้า แต่มีอีกนิดๆยังไม่ครบ