ช่วยตอบหน่อยค่าบป๋ม

แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดตั้งแต่เดือนไหนกันคะ พอดีว่าคนที่บ้านเราไม่ให้ซื้อก่อนคลอดค่ะ เขาบอก ต้องคลอดแล้วค่อยซื้อค่ะ😔

แล้วแต่สดวกของเราเลยนะคะ😊ถ้าเรามีงบเราก็ทยอยซื้อเอาก็ได้นะคะทยอยซื้อตั้งแต่เดือนเท่าไรก็ว่าไป#ของทางเราเขาก็พูดแบบนี้แหละค่ะแต่เราเถียงกลับว่าถ้าตอนคลอดหาซื้อไปไม่ทันไม่มีเงินจะทำไง😅พากันเงียบหมดเลย

3y trước

ขอบคุณค่าบคูมแม่❤️

ต้องซื้อก่อนคลอดค่ะ พวกเสื้อผ้าต้องเอามาซักก่อนเอาไปรพ.นะคะ บ้านนี้ซื้อตอน 7-8 เดือนค่ะ