อยากปรึกษาแม่ๆค่ะ

เราควรทำไงดีคะ ท้องได้ 2 เดือนกว่า แพ้ท้องหนักมาก สามีเราด่าเราเรื่องที่เรา นอนทั้งวัน เขาบอก แค่ท้อง ไม่ได้เป็นง่อย ที่ต้องมาประเคนทุกอย่าง เขาเล่นเกมอยู่ แล้วเราบอกเขาว่าเราอยากกินผลไม้ เขาโวยวาย ที่เราไม่ยอมรอ เขาบอก บอกว่า เมียนะไม่ใช่แม่ กูเตะก้านคอตายเสียใก้พ้นๆแหละ ถ้ารอไม่ได้ ก็ไปตายซะ #เราจะทำไงดีคะ #ควรเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดีไหมคะ 😭😭😭

1 Trả lời

ไม่ควรเอาเป็นผัวแต่แรกค่ะ 2 เดือนจิ๊บจ๊อยมากแค่เรื่องอารมณ์ 6-9 เดือนนี่แหละแทบจะต้องมีคนบีบนวดให้เลย เดินก็แทบไม่ออก เจ็บปวดของจริง จะอยู่ยังไงละทีนี้

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😭😭🙏🏻🙏🏻🙏🏻