น้ำหนักลูก

สอบถามเเม่ๆค่ะ 30+1 วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่ค่ะ ของเรา1,253ก.ค่ะ เเม่ๆท่านไหนเยอะกว่านี้หรือต่ำกว่านี้มั่ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ไปหาน้ำหนักตามเกณฑ์มา เขาบอก30วีคต้อง1300 ขึ้นไปค่ะ

1 Trả lời

อย่าคิดมากค่ะ แม่ตอนเรา29หนักแค1013กรัมเอง คุณหมอบอกกินเยอะๆ ผ่านมาสองอาทิตย์ หน้ำหนักแม่ขึ้นหนักมากไม่รุ้ลงน้องรึยัง😂😂 เด่วน้องมาโตข้างนอกนะแม่ ตัวน้อยๆนี่แหละออกง่าย