เตรียมของให้ลูก

แม่ๆ​ ซื้อของ​ เตรียมของให้ลูกกันกี่เดือนคะ​ อยากเตรียมแล้วแต่เหมือนจะเร็วไป​ 55555555

บ้านนี้เตรียมตอนแปดเดือนค่ะ ไปงานแม่และเด็ก กวาดทุกอย่างมาเลยจ้า พ่อบ้านห้ามก็ไม่ฟัง 555 สุดท้ายโดนดุ เพราะของบางอย่างก็เอามากองไว้ ลูกไม่ได้ใช้เลยค่ะ

5y trước

5555​ ไม่ค่อยจะเห่อเท่าไหร่​ แต่เงินไม่มีเป็นก้อน​ อยากทยอยซื้อ​ แต่รอเพศก่อนละกัน

ของเราทยอยเตรียมตั้งแต่ 21วีค ตอนนั้นรู้เพศชัดเจนแล้ว เตรียมครบหมดตั้งแต่ 6 เดือนกว่าๆแล้วค่ะตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้มีมูกเลือด มาเตือน 2 วัน ใช้ 2 วันนั้นเตรียมของคะ ทันเฉย

บ้านนี้หมอคอนเฟิร์มเพศน้องตอน 24w พอ 25w บ้านนี้ก็ซื้อครบแล้วค่ะ

5y trước

จ้าแม่

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆตอน 6 เดือนกว่าๆจ้า

7เดือนกว่า ก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ

6เดือนเริ่มทยอยค่ะ

8 เดือนครึ่งค่ะ

8เดือนครึ่งค่ะ

7เดือนกว่าค่ะ