ซื้อของ

แม่ๆเริ่มซื้อของให้ลูกตอนได้กี่วิคคะ

บ้านนี้ซื้อตอน9เดือน แต่อยากจะบอกว่าอย่าชะล่าใจค่ะ อาจจะถือโบราณที่เค้าว่าไว้ แต่เอาตามหลักความเป็นจริง ซื้อของตอน9เดือนนี่เหนื่อยมากนะ เดินเลือกเอง นั่งรถอีก มันเหนื่อยมากเลยค่ะ ถ้าแม่บ้านไหนไม่ถือแนะนำให้ทะยอยซื้อดีกว่า แต่ดีหน่อยแม่บ้านนี้มีหน้าที่เดินดูลิสอย่างเดียวค่ะ นอกนั้นสามีเป็นคนจัดการเอง ท้งเลือก ทั้งถือของ ..

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน22วีคค่ะขนาดแค่5เดือนกว่า ยังเหนื่อยเลยค่ะเวลาเดิน แต่บ้านนี้ชอบสั่งเสื้อผ้าลูกในออนไลน์ค่ะแต่ซื้อของใช้ตามห้างราคาสูงแต่คุณภาพดีกว่าออนไลน์ค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ทยอยซื้อของที่จำเป็นหลักๆก่อนนะคะแม่ พอท้องแก่จะได้ไม่ลำบากเวลาเลือกเดินซื้อของ

แม่บ้านนี่เริ่มซื้อตอน 30 วีคค่ะ ทะยอยๆซื้อ ตอนนี้34 วีค เดินเลือกของไม่ไหวแล้ว นอนซื้อออนไลน์อย่างเดียว

บ้านนี้ รู้เพศ ก็เริ่มซื้อบ้างแล้วค่ะ ตอนนี้21 วีค ทยอยซื้อไว้ ตอนท้องโต ใกล้คลอดจะได้ไม่วุ่นวายค่ะ 😊

เรา32วีค ค่อยซื้อทีเดียวเลยค่ะ ตอนนี้ก้อจดบันทึกเอาไว้ก่อน

บ้านนี้34+4 พร้อมหิ้วแล้วค่ะ #พี่สาวเตรียมให้เลยสบายหน่อยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 28-29 w ค่ะ ปัจจุบัน 35+4 เหลือแค่ 2-3 อย่างค่ะ 😊

เรารู้เพศตอน​ 15​ วีคก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ

5y trước

เราก็ตรวจที่​ รพ.รัฐค่ะ

7 เดือนคะ ยังพอเดินไหว รีบเตรียมให้ครบ