ซื้อของ

แม่บ้านไหนเตรียมของกันเเร้วมั้งค่ะมาเเชร์กันหน่อยซื้ออะไรแร้วบ้าง

รอตรวจน้ำคร่ำคะ ถ้าลูกปกติก็จะทยอยซื้อเลยคะ เพราะกว่าจะครบทุกอย่างอาจจะหลายตังค์เลยค่อยๆทยอยซื้อค่อยๆเลือกของที่ดีและประหยัดสำหรับลูกและครอบครัวคะ 555 ตัวเล็ก 13 w 1 D

5y trước

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม NIPT ราคา 11,000 บาท คะ

บ้านนี้ซื้อครบทุกอย่างแล้วคะ แถมจัดกระเป๋าใส่รถแล้วด้วยเพื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินคะ

บ้านนี้ยังเรยค่ะจะ6เดือนแล้วกะจะทยอยซื้อตอน7-8เดือนค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค้ะ แต่กะว่าจะซื้อหลังฝากครรภ์ค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วว่าจะทยอยซื้อตอน7-8เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน7-8เดือนคะ

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้เตรัยมตอน6เดือนค่ะ