18+6 Week❤️

แม่ๆ ซาวด์​เห็นเพศลูกน้อยตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้ 18+6week อยากรู้เพศแล้ว??❤️

บ้านนี้​ 17​ วีคจ้า​ สาวน้อยของแม่​ มีเล่นตัว​เอาสายสะดือมาปิดด้วยกว่าจะยอมให้เห็น

บ้านนี้รู้เพศจากการตรวจ nifty ตอน 12 week และซาวด์เห็นอีกตอน 18 week คร้า ตอนนี้ 18 + 5 week คร้า 👶🏻😁

บ้านนี้ซาวเพศน้องตอน19+2จ้า ลูกชายจ้า ตอนนี้20wแล้วจ้าแม่

บ้านนี้ซาวด์ดูเพศตั้งแต่ 16wค่ะ น้องยอมให้ดูตอน 30wค่ะ

บ้านนี้ซาวมา4รอบมาเห็นชัดๆรอบที่4 21วีคค่ะได้ลูกสาว

บ้านนี้ซาวทุกเดือน รู้เพศตอน14w หมอบอก ผช80%ครับ

บ้านนี้เห็นตอน19วีคผู้หญิงจ้า

เราเห็นตอน 14 วีคค่ะ (ผู้ชาย)

ช่วง 16 วีคเริ่มเหนชัดค่ะ

18วีคค่ะ น้องเญอแตม