ขอวิธีเร่งคลอดค่ะ

แม่ๆ ค่ะตอนนี้ 38 วีค 2 วันแล้ว นานมั้ยค่ะ กว่าจะมีอาการคลอด เพราะตอนนี้ ปวดก้นกบ มากๆ อยากคลอดแล้ว อยากคลอดเอง ก็ต้องรอใช่มั้ยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกมากกเลย ลองหาวิธีทั้งในยูทูบ ในพันทิบ ใช้ทุกวิธีเลยค่ะแต่ผลที่ได้คือ เฉยๆ ดิ้นปกติ ท้องแข็งบ้างแต่ไม่เจ็บท้องคลอด ลุ้นกันต่อไปค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

3y trước

เหมือนกัน เลยค่ะคุณแม่

ต้องรอจ้าแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่