ขอวิธีเร่งคลอดค่ะ

ขอวิธีเร่งคลอดที่แม่ๆใช้เเล้วได้ผลจริงด้วยค่ะ หมอบอกว่าภายในอาทิตย์นี้ไม่คลอดหมอคงจะต้องผ่า

กินสัปรดค่ะหรือการมีเพศสัมพันธุ์ การเดินบ่อยๆ หรือทานอาหารรสเผ็ด แต่ถ้าทำแล้วไม่มีทีท่าจะคลอด ให้คุณหมอช่วยกวาดปากมดลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บางคนบอกเดินเยอะๆ สามีช่วย นั่งท่าผีเสื้อค่ะแม่ 🥰

5y trước

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่า