ปวดก้นกบ ปวดเอว เป็นๆหายๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33 w ปวดก้นกบ มากๆ บางครั้งขยับ เปลี่ยนท่าไม่ได้เลย ทรมานมากๆ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

บ้านนี้เป็นแค่ตอนนอนบนพื้นแข็งๆค่ะ เวลานอนบนท็อปเปอร์ไม่ปวดน่ะ. แม่พยายามนอนบนท็อปเปอร์นิ่มๆน้า ตอนนี้36วีคแล้ว ✌️

30วีค ปวดไปหมดแล้วค่ะตอนนี้ จะลุกแต่ละทีคือร้าวช่วงล่างไปหมด

เป็นค่ะ ปกติค่ะ นอนพักเยอะ ๆ ค่ะ งดยกของหนัก

นี่15วีคก็ปวดแล้วค่ะ มดลูกกำลังขยาย

เริ่มเคลื่อนไหวลำบากแล้วคะ​ 33วีค