แนะนำหน่อยค่ะ มีเซ็กส์ระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆ ค่ะ ปกติตอนท้องมีเซ็กบ่อยไหมคะ ทางนี้ทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 15 วีค ก็ไม่เข้าใจทำไมแต่ก่อนท้องไม่ค่อยจะมีอะไรกัน แต่พอท้องเข้า 12 วีค มีบ่อยขึ้น อาจจะเพราะตัวเราอวบอั๋นจ้ำม่ำขึ้นหรือเปล่า ช่วงนี้คุณพ่อหื่นสุดๆ ปฏิเสธนางก็นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย สำหรับเรา รู้สึกหน่วงหน้าท้อง

อาจจะเกี่ยวกับคุณแม่ที่เริ่มมีน้ำมีนวลมากขึ้นอาจจะทำให้คุณพ่อหมั่นเขี้ยวก็ได้ค่ะ แนะนำว่าให้คุณพ่อควรถนอมคุณแม่นิดนึงเนาะ เพื่อความปลอดภัยของเจ้าตัวเล็กด้วย(เพราะยังท้องอ่อนอยู่)

บ้านนี้ก็มีแทบทุกวันทุกวันเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่ก่อนท้องจนท้อง ไปฝากครรภ์หมอบอกให้งด จนกว่าจะ3เดือน ก็ไม่งดจ้า แต่พอท้องเริ่มโต5-6เดือนก็ห่างๆแล้วค่ะ