แพ้ท้องอะไร ออกหมด

แม่ๆ คนไหนแพ้ท้องตั้งแต่ 6สัปดาห์บ้างคะ ตอนนี้จะเข้าสู่สัปดาห์ที่9ยังไม่หายแพ้ท้องเลย กินอะไรออกออกหมดเลย น้ำยังกินแทบไม่ได้ ได้แค่ผลไม้บางชนิดเท่านั้น อิแม่เพลียมาก

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะ เราแพ้ตั้งแต่ 5-16w เลยค่ะ