จะ 4 เดือนแล้วจ้า ยังไม่หายแพ้ท้องเลย

จะ 4 เดือนแล้วจ้า ยังไม่หายแพ้ท้องเลย ทรมานสุดๆไปเลย (ขอกำลังใจหน่อยจ้า)

บ้านนี้หายแพ้ท้องตอน4เดือนกว่าๆได้ค้ะ พอหายจากแพ้ท้องเริ่มกินข้าวได้ปกติก้อมาอ้วกยาทรมานสุดๆค้ะจะไม่กินก้อไม่ได้ ทนมา1เดือนกว่า เริ่มเข้า6-7เดือนถึงจะกลับมาปกติทุกอย่าง สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆจ้าบ้านนี้3เดือนเต็มนึกอยากจะเป็นตอนไหนก็เป็นค่ะ อิแม่นี้เพลียเลย

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเองค่ะ บ้านนี้หายแพ้ตอนเดือนที่ 5 ค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้แพ้ท้องยันวันคลอดเลยค่ะ❤️

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อหมดแล้ว

จิบบน้ำขิงค่ะ