แม่ๆบ้านไหนตรวจอัลตร้าซาวด์ตอนอายุครรภ์ 6 สัปดาห์บ้างคะ

พอดีว่าเราได้ 6 สัปดาห์แต่ว่าไปตรวจอัลตร้าซาวด์ไม่พบตัวอ่อนแต่พบถุงตั้งครรภ์มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ เกิดจากอะไร

ของเค้าก็ 6 weeks เหมือนกันค่ะ พบแต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะ เป็นปกติของการสร้างตัวอ่อนค่ะ หมอให้รอสัก 8-10 weeks ไปซาวด์ใหม่ค่ะ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอน้องตอน5wค่ะ

1y trước

ไม่ได้อัลตร้าซาวด์ช่องคลอดค่ะซาวหน้าท้องหมอบอกพบแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่พบลูกอ่อนตอนนี้ใจไม่ดีเลยค่ะ

ซาวช่องคลอดค่ะบ้านนิ้ เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง หมอนัด2อาทิตมาไหม่ ได้ประมาน10วันน้องหลุดค่ะ

รออีกสี่สัปดาห์อัลตราซาวด์อีกครั้ง คะแม่ ตอนนี้พึ่งสี่สัปดาห์อาจจะยังมองไม่เห็นคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ🙏