สถานที่เลี้ยงลูก ห้องเล็กๆบ้างคะ

แม่ๆ คนไหนเลี้ยงลูกที่ห้องเล็กๆบ้างคะ

1 Trả lời

เลี้ยงในห้องเล็กๆเหมือนกันค่ะ มีบ้าน แต่บ้านอยู่ไม่ได้ เพราะจู่ๆมีคนมามั่วสุม เปิดเพลง สูบบุหรี่กัญชา ต้องย้ายหนีเพราะลูกจะคลอดพอย้ายได้สามวันลูกคลอดก็เลี้ยงในห้องเล็กๆนี่แหละค่ะไม่มีปัญหาอะไร

2y trước

เวลาลูกให้อุ้มเดิน วนไปห้องเล็กๆ