ใครแตกแล้วบ้าง

แม่ๆ คนไหน คลอดเดือน พ.ย. บ้างค่ะ มีอาการยังไงบ้างแล้ว บ้านนี้....มาเต็ม แต่ยังไม่มี มูกเลือด "ท้องแข็งบ่อย ตกขาวเยอะ ปวดเมื่อย เดินไม่ไหว เสียวลงจิมิ เหมือนจะหลุด"

ใครแตกแล้วบ้าง

บ้านนี้กำหนด 16 พ.ย. แต่น้องมาตั้งแต่ วันที่28 ต.ค. 37+2wไม่เคยเจ็บท้องเตือนเลย อยู่ๆก็เจ็บจริงเจ็บถี่แค่ชั่วโมงเดียวไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด5เซ็นแล้วไปถึงรพ. 3.00 น. คลอด4.44 น.

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้นัดผ่าคลอด 1 พ.ย. ค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ มีตกขาว ปวดหน่วงบ้าง บางวันไม่มีาการอะไรเลย ตื่นเต้นมากค่ะใกล้ได้เจอตัวเล็กแล้ว😚

บ้านนี้กำหนด1 พ.ย ค่ะ มีตกขาวเยอะท้องเเข็งบ่อย เจ็บเตือน แต่ยังไม่คลอดสักที ถ้าหลังจากนี้ไปถึงวันที่4ไม่คลอด ต้องโดนเร่งคลอด 😂😂

บ้านนี้ 36+6 กำหนด 22 พ.ย มีมูกเลือดมาหลายวันเเล้วค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด ไม่ปวดท้องมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ อึดอัดมากค่ะแม่ตอนนี้

5y trước

ไปแล้วค่ะแม่ แอดมิท 3คืนฉีดยากระตุ้นปอด4เข็มแต่ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กลับมาพักบ้านเเล้วค่ะ

บ้านนี้38สัปดาห์​ น้ำหนักน้อง3โล8​ หมอเลยนัดผ่า6พ.ย.​ กลัวคลอดเองแล้วติดไหล่จ้า​ ท้องเริ่มแตกแล้วเหมือนกันจ้า

บ้านนี้4พ.ย ตกขาวเยอะ มาครบหมดทุกอย่าง รอแต่มูกเลือด พร้อมหิ้วของตรงดิ่งโรงบาลมาก อยากเจอเเล้วววว

5y trước

วันเดวก้นเลยคะ

20พ.ย.ค่ะยังทำงานยุเลยค่ะแต่เลาเดินเจ็บจิมิค่ะเวลานอนแล้วจะลุกขึ้นเข้าห้องน้ำแทบจะคลานไปเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีก็อยากร้องไห้เพราะแค่เดินก็เจ็บมากละ แต่ก็ต้องทนเพื่อตัวเล็ก😋😋

บ้านนี้ 9 พฤศจิค่ะ ปวดจิมิมาเวลาลุกขึ้น ท้องแข็งบ่อย ตกขาวเยอะ นอกจากนั้นไม่มีอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่แตกจ้า ปวดเมื่อยบ่อย เจ็บหน่วงมาก กินไม่ได้ นอนไม่ค่อยหลับ 38+3w กำหนด 11 พ.ย