คลอดเดือน พ.ย.

แม่ๆ บ้านไหนคลอด พ.ย. บ้างคะ ได้ลูกๆ เพศไหนกันบ้างคะ เราซาวเมื่อวานหมอว่า ผญ ค่ะ

คลอดเดือน พ.ย.

16พ.ย.คะ..แต่หมอบอกมีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดสูงช่วง678เดือนควรระวังอาจคลอดที่บ้านบนรถหรือที่สาธารณะคะควรอยู่ไกล้ๆรพ. กลัว😁.ไม่รู้เพศไหนอยากได้ญ.คะ

คลอดเดือนพฤศจิกายนค่ะตอน15weekอัลตราซาวด์คุณหมอคาดการณ์ว่าจะเป็นผู้หญิงค่ะแต่รออัลตราซาวด์อีกครั้ง27นี้ลุ้นๆค่ะ

คลอด24 พฤศจิกาจ้า ตอนนี้17+1ยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ อีกสองอาทิตย์หมอจะซาวน์เพศน้องให้ค่ะเเม่บ้านนี้ลุ้นอยากได้ผช.

5y trước

ไช่ค่ะเเม่บ้านนี้นับวันรอเเล้วเหมือนกัน ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นเพราะท้องเเรกด้วย

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 พ.ย.ค่ะ หมอบอกหญิง80% วันที่1นี้ไปดูให้ชัวร์ค่ะ หมอบอกน้องหนีบตลอดเลยค่ะ

16 พ.ย.ค่ะ 18w+2 กำหนดคลอดตรงกับวันเกิดแม่เลย รออีก2อาทิตย์ถึงจะรู้เพศค่ะ ตื่นเต้นมากกก🥰

16 พ.ย.ค่าายังไม่รู้เพศเลย ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ลุ้นอยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะได้ผุหญิง..บ้านนี้อยากได้ผุหญิงเหมือนกันค่ะยังไม่ได้ซาวด์เรยค่ะ

13 พ.ย. ค่ะ หมอซาวตอน16weeksบอกว่าผู้หญิง90% แต่รอซาว4มิติกลางเดือนหน้าค่ะอยากชัวร์ 😅

เรากำหนดคลอด7พ.ย ซาวรอบแรกหมอบอกไม่ชัดเจนค่ะ รอลุ้นอีกทีวันที่28นี้ค้าาา

บ้านนี้ได้ผู้ชายจร้า ดูตรงคอมเม้นแบบนี้ ชี้ขึ้นผู้ชาย ชี้ลงผู้หญิงค่ะ

5y trước

บ้านนี้ ช 16มิ.ย