ทีมกรกฎาคม

แม่ๆ กี่ week กันแล้วคะ มีอาการอะไรกันบ้าง บ้านนี้ จะนั่งจะเดินลำบากมากค่ะ ปวดหลัง หายใจลำบากมาก อยากจะนอนอย่างเดียวเลย😅

ท้อง2 33+6วีค ทรมานสุดๆเลยค่ะ

4mo trước

เช่นกันนะคะ ท้องนี้ไม่ขอไรมากอย่าโดนยาเร่งคลอดแบบท้องแรกเป็นพอค่ะ