ทีมกรกฎาคม

แม่ๆ กี่ week กันแล้วคะ มีอาการอะไรกันบ้าง บ้านนี้ จะนั่งจะเดินลำบากมากค่ะ ปวดหลัง หายใจลำบากมาก อยากจะนอนอย่างเดียวเลย😅

32+1 ลุกนั่งเดินนอนลำบากมากค่ะ ปวดหลังร้าวลงก้นถึงขานอนไม่ค่อยสะดวกได้แต่นั่งหลับเข้าห้องน้ำฉ่ำมากกเริ่มมีเบื่ออาหารค่ะเพราะแม่บ้านนี้โดนคุมเบาหวานเลยกินอะไรได้ไม่เต็มที่เริ่มมีท้องแข็งมาบ้างแล้วค่ะแต่ไม่บ่อย แม่เลยจะขอหมอผ่าช่วง38วีคแล้วหมอก้ออนุญาติค่ะเพราะอยุ่ในเกนฑ์ไม่คลอดก่อนกำหนด ใครไหวไปต่อเลย สู้ๆกันนะคะแม่ๆอีกไม่นานแล้ว😍😍✌️✌️

4mo trước

ขอบคุณค่ะ ช่วงนี้น้องเริ่มโก่งตัวบ่อยสุดๆแทบนับครั้งไม่ไหว พื้นที่น่าจะเหลือน้อยด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกเช่นกันนะคะ😍😍

บ้านนี้30+4 นั่งนานหายใจไม่ออก ตอนกลางคืนไม่ง่วง งีบตอนกลางวันเอา นั่งนอนลำมากมาก ปวดไปก้นกบ ลูกฉี่ทั้งคืน เบื่ออาหาร ไม่ค่อยกินข้าว เจ็บซี่โครง เจ็บลิ้นปี่มากๆ เพลียมากๆ ปวดหลังสุด เดินมาก็ท้องแข็ง นั่งฉี่เฉยๆท้องยังแข็ง

บ้านนี้ 33วีคค่ะ นั่งนอนลำบากมาก เจ็บหัวเหน่าลามไปยั่นง่ามขา เดินเป็นเเพนกวินเลยค่ะ ปวดหลังมากกกก ฉี่บ่อย นอนไม่อิ่ม เเน่นไปหมด

32wโก่งตัวบ่อยหน่วงจิมิ เดินมากก็ท้องแข็งนอนเช้าทุกวันเพราะตัวเล็กดิ้นดีมากเดินเหมือนแพนกวินหายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่ายสุด

4mo trước

ใกล้จะได้เจอตัวเล็กแล้ว #แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ💗

31week+6 เดินลำบากมากค่ะ นั่งแทบจะไม่ไหวค่ะ เดินนิดเดียวก็เหนื่อยแล้วค่ะ 🥰

4mo trước

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ💗

33+4วีค นั่งนอนลำบากมากค่ะหายใจไม่สะดวก ดมยาดมทั้งวันเหมือนคนใจจะขาด

4mo trước

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะแม่💗

4 week ก็เริ่มปวดหลัง แต่ยังทำอะไรได้ปกติค่าแต่จะเพลียมากเลย

4mo trước

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะแม่ แข็งแรงๆ นะคะ💗

31+6จ้า ปวดหลัง ปวดจิมิ หายใจไม่ค่อยอิ่มเลยจ้าแม่

4mo trước

ผ่านมันไปด้วยกันนะแม่ #แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ💗

30ค่ะ นั่งเเปปๆก็ปวดก้นปวดขาเเล้ว ท้องหนัก

4mo trước

บ้านนี้เข้า 33w นับวันรอแล้ว อิแม่ปวดไปหมด #แข็งแรงทั้งแม่แล้วน้องนะคะ💗

ท้อง2 33+6วีค ทรมานสุดๆเลยค่ะ

4mo trước

เช่นกันนะคะ ท้องนี้ไม่ขอไรมากอย่าโดนยาเร่งคลอดแบบท้องแรกเป็นพอค่ะ