กำหนดคลอด 6 กรกฎาคม

แม่ๆ มีอาการอะไรกันบ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนกัน กี่ WEEK กันแล้วคะ บ้านนี้ 36+3 WEEK ปวดหัวหน่าวมากค่ะ ลุกนั่งลำบากค่ะ หัวน้องลงมาต่ำมากแล้ว คุณหมอบอก อีก 1 อาทิตย์ คุณหมออนุญาตให้ออกได้แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด9กค.ตอนนี้36wท้องแข็งบ่อยเดินลุกแล้วปวดจิมิมากไม่รู้จะถึงกำหนดมั้ยหมอนัดตรวจอีกที17กค.ลุ้นเหมือนกันกลัวย้ายทีม

3mo trước

คลอดง่ายๆ นะคะ ❤️

กำหนด 15ก.ค.ค่ะ ปวดจิมิมากจนเหมือนชาเลยค่ะ ลุกนั่งลำบาก เดินนิดหน่อยก็เมื่อยแล้วค่ะ ตอนนี้ 35+2 เองค่ะ

3mo trước

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ❤️