36+2 แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนหรือปวดท้องเลยค่ะ

แม่ๆ 36w มีอาการอะไรบ้างคะ ทางนี้ยังไม่มีวี่แววเจ็บเตือนเลย หรือว่าปวดแล้วไม่รู้ตัวก็ไม่รู้ มันจะปวดแบบไหนยังไงคะ แชร์กันหน่อยจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ จน 37+5w ตกเย็นมาพออาบน้ำเสร็จ มีน้ำไหลปนเลือดออกมานิดหน่อย ก็ยังไม่เจ็บท้องนะคะ ก็คิดว่าไม่มีอะไร พอแต่งตัวเสร็จไหลอีก 3-4 รอบ เลยเตรียมตัวไปรพ.เลยค่ะ ไปถึงตรวจดูปากมดลูกเปิด 2 เซน แอดมิดรอคลอดคืนนั้นเลยค่ะ