แม่ๆท้อง 36w

มีอาการอะไรบ้างคะ

ปวดหลัง ปวดขา ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก...เจ็บหน่วง นอนไม่หลับ...อีกเยอะเลยค่ะอาการที่เป็นตอนนี้😂😂😂😂 36+5วีค

ขอบคุณมากนะคะ ได้ความรู้มากเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้ อยากท้องแล้วค่ะ

เวลาเดินจะหน่วง