ท้องแรกแม่ๆคลอดกันกี่weekคะ??

บ้านนี้ 36w อยากคลอดแล้วค่ะ หมอประเมินให้คลอดธรรมชาติได้ แต่อึดอัดไม่ไหวอยากคลอดแล้ว อยากรู้แม่ๆท้องแรกคลอดตอนไหนกัน มีอาการอะไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมธันวา #36วีค #

ท้องแรกคลอด38วีคพอดี พยาบาลกวาดมดลูกคะ หมอกลัวไม่เจ็บท้องคลอด ท้อง2 40วีค+1 หมอปล่อยเพราะท้อง2 ปล่อยให้เจ็บเองเลย ตอนนี้ท้อง3 38+6วีค หมอก็ปล่อยให้เจ็บเอง

9mo trước

กวาดมดลูกคืออะไรคะ🙏🏻

คลอดธรรมชาติก็ดีนะคะผ่าคลอดเจ็บว่าจะกว่าจะฟื้นตัวนานคะ แต่อยากคลอดไว 38wผ่าได้แล้วคะ

9mo trước

ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ แต่อยากให้น้องออกมาเร็วๆ😅

บ้านนี้ 38w เงียบกริบเลยค่ะแม่ 🤣 วันลาอิแม่ใกล้จะหมดลงเรื่อยๆแล้ว

ท้องแรกคลอด 39 วีคค่ะ ทัองสองรออยู่ตอนนี้ 36 แล้ว

ท้องแรกตอนนี้38+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😂

9mo trước

เดี๋ยวก็เจอกันแล้ว✌🏻

39+3เดินไม่ไหวแล้วค่าไม่มีวี่แววจะออกเลย

9mo trước

โหห หนูสร้างบ้านในนั้นหรอลูก😆

บ้านนี้37+1รู้สึกหน่วงจิมิแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันที่เท่าไรค่ะแม่ๆ

9mo trước

31 ธ.ค.ค่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ค่า✌️

อยากแตกเหมือนกันค่ะ38วีค

9mo trước

ใกล้แล้วค่า✌🏻