ทีม 19 มิถุนายน

แม่ๆ 33 + 6 มีอาการแบบไหนบ้างคะ

ทีม 19 มิถุนายน

7มิถุนายนค้ะ เริ่มอึดอัด เหนื่อยง่าย เดินอุ้ยอ้ายแล้วค่ะ

22มิถุนายนคะ เริ่มอึดอัด เริ่มเหนื่อยคะ อุ้ยอายแล้วคะ

1y trước

วันเดียวกันเลยค้า 🥰

34+5w เจ็บไปหมดทั้งตัวค่ะ🤣เลือกเจ็บไม่ถูกเลย

19มิถุนายนเช่นกันค่ะยุยากมากเลยค่ะ

20มิถุนาค่ะ ลุกนั่งพลิกตัวลำบากมากเลย

14มิถุนาค่าสู้ๆค่า รอเจอเจ้าตัวเล็ก🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

อึดอัดไม่ไหวค่ะ

1y trước

บ้านนี้แฝดค่ะแม่กลัวแตกก่อนกำหนด

สู้ๆ นะคะแม่