ทีม 19 มิถุนายน

แม่ๆ 33 + 6 มีอาการแบบไหนบ้างคะ

ทีม 19 มิถุนายน

20มิ.ย คะอาการมาเต็มแร้วปวดจิมิหน่วงท้อง ท้องปั้นแข็งบ่อย บ้างครั้งท้องปั้นปวดเหมือนประจำเดือนลงก้นกบกลัวจะได้เปลื่ยนเดือนคลอดแน่เลยกลัวไม่พ้นสิ้นเดือน พ.ค แน่เลยคะอายุครรภ์ตอนนี้34+4 แม่ท้อง5แล้วต้องคลอดไวแน่เลย

บ้านนี้36+4 ปวดเตือน ท้องแข็ง เริ่มบ่อยแล้วค่า หัวน้องก็อยู่ต่ำแล้ว คุณหมอบอกว่ากลางเดือนอาจได้คลอดแล้วนะ สังเกตอาการตัวเองบ่อยๆเอาค่ะ

32+3week ปวดจิมิ้ ปวดเอว ปวดหลัง ปวดเท้า เบื่ออาหาร ท้องอืด ฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยหลับ ท้องแข็งบ่อยเริ่มปวดหน่วงๆท้องแล้ว บ้านนี้ท้อง2

15 มิ.ย. ค่ะเจ็บจิมิมากเวลาพลิกตัวกับลุกนั่ง นอนไม่หลับ หายใจลำบากเดินบ่อยก็ท้องเเข็งค่ะ อิเเม่เลยต้องนอนอย่างเดียว

19มิถุนาเหมือนกันคะแต่ไม่รู้จะออกมาก่อนไหมเริ่มดิ้นต่ำลง เหนื่อยง่ายมากๆคะแต่ล่าสุดยังไม่กลับหัว ท้อง3 พร้อมปิดคะ

เหนื่อยง่ายเจ็บขาหนีบข้างเดียวเวลานอนพลิกเปลี่ยนท่าเริ่มเจ็บจิมิแล้วลุกลำบากเวลาท้องแข็งหายใจลำบากมาก

ท้องปั้นแข็งบ่อยตอนกลางคืน เหนื่อยง่ายมากๆ นอนไม่หลับ หลับได้ที2ชม.แล้วตื่น บางทีมีอาการใจสั่นใจหวิว

33+6 กำหนด20มิ.ย จับมือเป็นกำลังใจไปด้วยกันค่ะแม่ มีทุกอาการเลยค่ะ ใกล้แล้วค่ะ ♥️♥️🥺✌🏻

1y trước

กำหนด20มิย เหมือนกันค่า

33+4 มีอาการอึดอัด เหนื่อยง่าย ปวดหลังมากๆ นอนก้อไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

1y trước

ลงเยอะมากค่ะ

19 มิถุนาเกมือนกันค่ะ ยิ่งอากาศร้อน ยิ่งอยู่ยาก จะตุยแล้วค่ะ