มาโหวตน้ำยาซักผ้าลูกกันค้า

แม่ๆ ใช้น้ำยาซักผ้า ปรับผ้ายี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ กำลังจะหาซื้อเตรียมค้า

ไพเพอร์ แบรนด์เดียวเลยค่ะ ทั้งล้างขวดนม ซักผ้า ปรับผ้านุ่ม ซักคราบ เช็ดพื้น ซื้อแบบล้างผักมาด้วย สะอาดมากเชื่อว่าไม่มีสารพิษจริงๆค่ะ

5y trước

ราคาสูงไหมคะคุณแม่

Arau ของญี่ปุ่นค่ะ​ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆค่ะ​ ครอบครัวเราใช้ซักผ้าลูกๆกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ ดีนี่ ค่ะ น้ำยาซักใช้สีม่วง น้ำยาปรับผ้านุ่มใช้สีชมพูค่ะ

น้ำยาซัก ดีนี่ สีขาว. น้ำยาปรับผ้่านุ่ม ดีนี่ สีฟ้าค่ะ หอมมาก

ดีนี่สีเขียวค่ะ ซื้อในซ็อปปี้เป็นแกลลอนใหญ่เลยค่ะ ถูกดี

น้ำยาซักดีนี่สีชมพู น้ำยาปรับดีนี่สีม่วง หอมมากๆค่ะ

เบบิ มายด์​ สีเขียว ดีนี่ส์​สีฟ้าสูตร​นิวบอร์น​ค่ะ​

ดีนี่ค่ะ ใช้ดี เหมาะสำหรับเด็กผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ

2ท้องแรกใช้เบบี้มายด์ ท้องนี้จะลองใช้ดีนี่ค่ะ

ซื้อดีนี่ขาวชมพู มาเตรียมรอไว้คะ หอมอยู่นะคะ