ซักชุดลูก

แม่ๆบ้านอื่นซักผ้าลูก ใช้น้ำยาซักผ้า+น้ำยาปรับผ้านุ่มมั้ยคะ บ้านนี้ใช้ทั้ง2อย่าง ของดีนี่ NB ค่ะ แต่ก็กังวลว่าน้องจะแพ้เหมือนเดิม

ซักชุดลูก
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ทั้งสองเลยจ้า ใช้ดีนี่ ลองมาทุกสีแล้ว ไม่แพ้

5y trước

ยังไม่คลอดเลยค่ะ กำลังเตรียมของ