แนะนำครีมทาแก้ท้องลายหน่อยค่ะ ท้องแรก ??

แม่ๆ บ้านไหนมีครีมทาแก้ท้องลายไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26w 4d แล้วค่ะ ท้องยังไม่แตกลาย แต่หมอแนะนำว่าให้หาครีมทาแก้ท้องลายมาทาไว้ก่อนอย่ารอให้ท้องลายแล้วค่อยทา เพราะมันจะไม่ช่วยอะไรแล้ว แนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ..??

ใช้. Oil และpalmer's. ดีจริงค่ะ นอกจากไม่แตกแล้วเนียนใสไม่แห้งด้วยค่ะ

25 w ใช้ครีมบูสเตอร์ Eve’s ท้องขาวเนียนมากเลยค่า

เราใช้ I knew คะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

ตัวนี้ดีมากค่ะราคาไม่สูง ด้วยค่ะ

Bio oil,mama mio, cocoro hanako mama butter ค่ะ เร่ิดมาก

6y trước

ได้ค่ะ กลับมาปังเหมือนเดิม

ภรรยาของผมใช้ Palmer's ครับ ตอนนี้ 27w

6y trước

ใช้ดีจริงค่ะ