แนะนำครีมทาแก้ท้องลายหน่อยค่ะ ท้องแรก ??

แม่ๆ บ้านไหนมีครีมทาแก้ท้องลายไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26w 4d แล้วค่ะ ท้องยังไม่แตกลาย แต่หมอแนะนำว่าให้หาครีมทาแก้ท้องลายมาทาไว้ก่อนอย่ารอให้ท้องลายแล้วค่อยทา เพราะมันจะไม่ช่วยอะไรแล้ว แนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ..??

ภรรยาของผมใช้ Palmer's ครับ ตอนนี้ 27w

6y trước

ใช้ดีจริงค่ะ