ท้อง 26w' ปวดหลังปวดก้นกบมากค่ะ

ตอนนี้เค้าท้องได้ 26w' แล้วค่ะ ท้องคนที่ 3 แต่คนนี้ปวดท้องปวดหลังปวดก้นแบบทรมานมาก แม่ๆ ท่านไหนมีวิธีคลายความปวดได้บ้างคะ ขอคำแนะนำทีน้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันคะ ปวดมาก ปวดกว่าปกติ ลองซื้อมากินคะ ดีขึ้นมากคะ

ท้องสามเปนหมือนกันค่ะ32วีคแล้ว แต่แม่ไม่กินยาค่ะทนๆเอาเพื่อลูก555