ยาคุมซีราเซ็ต

แม่ๆ บ้านไหนทานยาคุมที่ รพ. ให้มาบ้างคะ (ยี่ห้อซีราเซ็ต) เป็นยาคุมแบบแม่ให้นมลูกทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานแล้วประจำเดือนมาไม่ปกติมาแบบเดือนเว้นเดือน อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นที่ทานเป็นเหมือนกันไหมคะ

การให้นมลูก ก็มีผลกับประจำเดือนด้วยนะคะแม่