แม่ๆ

แม่ๆค่ะตอนหมอนัดซาวครั้งแรกแม่ให้ใบซาวมามั้ยค่ะอยากได้มาดูมากเลยค่ะถ้าได้นั่งมองทุกวันคงมีความสุข #รพ.รัฐ นะค่ะ

แล้วแต่ที่นะคะ บ้านนี้ รพ.รัฐ ครั้งแรกให้ ครั้ง2 ไม่ได้ให้ ไปซาวด์คลีนิก ให้ถ่ายวีดีโอเอาค่ะ แต่ไม่ได้ให้ใบมาค่ะ

ได้แต่ตอน 2 เดือนค่ะ จนจะคลอดแล้วยังไม่ได้อีกเลย แต่ได้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอ แต่หมอก้ไม่ให้ถ่ายรูปเลยค้ะ

ของบ้านนี้ฝากรัฐได้มาค่ะ ไปซาวที่คลินิกก็ได้ใบมาและได้ถ่ายวิดิโอด้วย สรุปก็คือนอนดูทุกวันเลยค่ะแม่

ได้ตอนซาวด์ครั้งที่2ค่ะอายุครรภ์3เดือนครั้งต่อๆไปก็อาจจะได้อีกมั้งคะแต่อายุครรภ์ต้องเยอะกว่านี้

ของเราฝากครรภ์4w ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรก คุณหมอให้ใบซาวด์มาทุกครั้งค่ะ (ฝากพิเศษที่คลินิก)

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐค่ะ ให้มาตอนฝากครั้งแรกกับ 20วีคค่ะ แต่เราดูไม่ค่อยออกเท่าไหร่

5y trước

ต้องลองขอดูคะแม่ แต่ละโรงบาลไม่เหมือนกัน

ไปซาวคลีนิค(เสียตัง200+)ได้มาคะแต่ถ้าไปซาวโรงบาลที่ฝากท้องอาจไม่ได้

ได้ครั้งที่2ค่ะเพราะครั้งแรกซาวด์ดูว่าน้องยุในมดลูกมั้ย

ได้มาค่ะ แต่คุณหมอไม่รู้จับภาพอะไรดูไม่ออกก็เลยไม่ดูค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ซาวที่โรงบาลรัฐ แถมหมออธิบายละเอียดด้วย