แม่ๆ บ้านไหนคลอด พ.ย. บ้างคะ ได้ลูกๆ เพศไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ลุ้นซาว เดือนหน้าค่ะ

Post image

10พยค่ะท้องยังไม่ค่อยออกเลยย ... ตอนี้20สัปดาห์2วันแล้ว

17พยค่ะหมอนัดซาวเย็นนี้ลุ้นๆค่ะอยากได้ลูกชายค่ะ😁😁

กำหนดคลอด25 พ.ย ค่ะ รู้เพศเมื่อตอน16wได้ผู้ชาย ตอนนี้18w

บ้านนี้ 15 พย. ค่ะ เดือนหน้าวันที่5ก็ซาวเพศค่ะ

บ้านนี้ 11 พฤศจิกายนจ้า ได้ลูกชายคร้าแข็งแรงดี

28 พ.ย คะ ยังไม่รู้เพศเลยคะ อีก2วันหมอนัดเเล้วคะ

คลอด11พ.ย หมอนัดตรวจน้ำตาลกับซาวร์พรุ่งนี้ค่ะ

กำหนดคลอดเดือน พิจิก ครับ ผมได้ลูกชายครับ

บ้านนี้คลอด 17 พ.ย ผู้ชายจ้า (ผ่าคลอดด้วย) 🤣🤣😍

1.พ.ย.ค่ะ อัลตร้าซาว์ แต่น้องไม่ให้เห็นค่ะ