พร้อมหิ้วแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด15ก.ย พ้อมหิ้วมากเรยคะ บ้านไหนคลอด ก.ย บ้างคะ.ตื่นเต้นมากอยากเจอน่าลุกชายแล้วค่ะ?????

พร้อมหิ้วแล้วจ้า

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะแม่ นี่ท้อง4แล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิม😂อยากรู้ว่าลูกผู้หญิงรึผู้ชายท้อง7เดือนกว่าแล้วยังไม่รู้เพศเลยและที่ตื่นเต้นอีกอย่างคือลูกจะหน้าตาเหมือนพ่อหรือแม่มากกว่ากัน😁ถ้าเหมือนแม่ก็คนไทยถ้าเหมือนพ่อก็ลูกแขกอินเดีย😊

4y trước

คิดว่าจะคลอดเองค่ะ☺

กำหนด 19 กรกฎาคม​ ท้อง​ 2 แล้ว​ก้ยังเตรียมไม่เสร็จ​ซื้อเพิ่มไปเรื่อย... รอเจ็บอย่างเดียวพร้อมหิ้วคะ✌️✌️

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 กันยาจ้า เตรียมของพร้อมหิ้วเหมือนกัน แอบกลัวและก็แอบตื่นเต้นไปพร้อมกัน555

พร้อมแค่ไหนถามใจแม่ดูเห่อแค่ไหนไม่ต้องพูดกำหนด4ตุลา ต้องผ่าคลอดแต่คุณหมอไม่นัดวันรอน้ำเดินคะ

รบกวนสอบถามแม่ค่ะว่าตอนคลอดแม่เตรียมอะไรไปบ้าง​ บ้านนี้ไม่รู้จะเริ่มยังไงเลยค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

5y trước

ที่จะหิ้วไป รพ ก็มีชุดเด็กแรกเกิด ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้า แล้วก็ของใช้เด็กแรกเกิดอะค่ะแม่ เตรียมของแม่ไปด้วยนะค่ะ

15 กันยาเหมือนกันเลย ของเราหมอบอกน้องเปนผุ้หยิงจ้า แต่ตอนนี้แม่ยังเตรียมของคลอดไม่ครบเลย555

20 เดือนกันยาเหมือนกันค่ะ ของเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลย😂ว่าจะซักปลายๆเดือนสิงหาค่ะ

กำหนดคลอด13 กันยาแต่หมอนัดผ่า31 สิงหาซื้อครบทุกอย่างแต่ยังไม่ได้ซักจ้ารอเดือนหน้าค่อยซัก

4y trước

ตัวเล็กจ้าน้ำหนัก33 หมอกลัวคลอดเองไม่ได้จ้า

18 กย เหมือนกันค่ะ อยากทราบว่าของแม่ดิ้นดีมั้ยคะบ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะผิดปกติมั้ยคะ

5y trước

36+2วีคค่ะ

เตรียมแล้วคะ แต่ยังไม่จัดของเลยแต่ไม่ลำบากมากคะบ้านอยู่ใกล้ รพ. เดินไม่ถึง500เมตร😂